QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WEBSITE PIHOMES1. NGUYÊN TẮC CHUNG

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin bất động sản được thực hiện trên www.pihomes.vn (“PiHomes”).

 • PiHomes là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị bất động sản của người đăng tin đối với những đối tượng có nhu cầu về bất động sản.
 • Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên PiHomes phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 • Thành viên của PiHomes là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do PiHomes cung cấp hoặc liên quan đến PiHomes. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên PiHomes tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
 • Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào PiHomes phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy định của pháp luật và quy định của PiHomes.

2. QUY ĐỊNH CHUNG

2.1 Chủ sở hữu:

Website TMĐT PiHomes do Công ty cổ phần PI SHARE làm chủ sở hữu. Tên miền website là: www.pihomes.vn

Website TMĐT PiHomes là nơi giao thương giữa người mua và người bán, các nhà môi giới với người thuê, mua; người thuê và cho thuê bất động sản, đồng thời giúp quá trình mua bán bất động sản, cung cấp dịch vụ quảng cáo qua mạng được thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn.

2.2 Thành viên website TMĐT

Thành viên của website TMĐT PiHomes là người muốn bán/muốn cho thuê bất động sản (sau đây gọi tắt là “Thành Viên”) được đăng tin bán/cho thuê bất động sản (đặc biệt là căn hộ) mà mình sở hữu hoặc là bên môi giới của chủ bất động sản; và cung cấp thông tin liên hệ cho những người có nhu cầu mua/thuê bất động sản (sau đây gọi tắt là “Thành Viên”) để thực hiện giao dịch mua bán/cho thuê.

- Thành viên có trách nhiệm thực hiện Quy chế này.

- Thành viên được phép sử dụng dịch vụ do WebsiteTMĐT PiHomes và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do WebsiteTMĐT PiHomes cung cấp hoặc liên quan đến WebsiteTMĐT PiHomes

2.3 Lĩnh vực hoạt động của website TMĐT PiHomes

 • Đăng tin mua bán, cho thuê bất động sản và cung ứng dịch vụ quảng cáo, truyền thông mà pháp luật cho phép.
 • Việc kinh doanh dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website TMĐT còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới dịch vụ đó.

2.4 Quy định hoạt động

Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại WebsiteTMĐT www.pihomes tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán bất động sản, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Hoạt động mua bán dịch vụ thông qua sàn PiHomes phải được thực hiện công khai, minh bạch, tôn trọng quyền lợi chung của cộng đồng và các cá nhân khác.

Thành viên không được phép đăng tin mua bán các bất động sản, cung ứng dịch vụ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật. Trường hợp vi phạm, Ban quản lý Sàn sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể theo quy định.

3. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

3.1 Quy trình cho người thuê, mua bất động sản

PiHomes được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu tìm kiếm và sử dụng thông tin Bất động sản của khách hàng có nhu cầu mua – thuê Bất động sản.

Bước 1:

Khách hàng có nhu cầu mua – thuê – sử dụng dịch vụ chỉ cần truy cập vào Website theo địa chỉ http://PiHomes/ và tìm kiếm theo nhu cầu giao dịch.

Bước 2:

Liên hệ trực tiếp với các chủ đầu tư, nhà môi giới sở hữu bất động sản hoặc quảng cáo bất động sản thông qua thông tin liên hệ được cung cấp đầy đủ trên mỗi tin đăng, tin bài.

3.2 Quy trình đăng và quản lý thông tin trên website

Quy trình đăng tin

Quy trình

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản bằng cách nhập Số điện thoại và mật khẩu tài khoản vào mục “Đăng nhập” ở góc phải phía trên màn hình trang chủ

 

Sau khi đăng nhập thành công, giao diện như sau

 

 • Bước 2: Vào mục “Đăng tin”

 

 • Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết để đăng tin, sau đó chọn “Tiếp theo”:

Các thông tin cần phải nhập bao gồm: Tên Dự án; Mã căn hộ; Giá bán; Giá thuê

Trường hợp Mã căn hộ bị trùng, hệ thống báo lỗi:

 

Trường hợp Mã căn hộ không bị trùng, Thành Viên có thể tải lên hình ảnh căn hộ bằng cách kéo và thả file ảnh vào và/hoặc chọn “click vào đây” để tải lên hình ảnh từ thiết bị.

 

 • Bước 4: Chọn “Đăng giỏ hàng chung” để hiển thị thông tin lên Website

 

 • Hệ thống báo “Cập nhật dữ liệu thành công” và thông tin của bất động sản được hiển thị trên website

 

Chú ý:

 • Trong quá trình đăng tin, Người đăng tin phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn
 • Nội dung của mục thông tin điền đúng theo hướng dẫn tại mục thông tin đó cũng như các quy định đăng tin của PiHomes
 • Tin đăng phải tuân thủ theo quy định của PiHomes.vn được đề cập tại Quy định đăng tin.

Quản lý nội dung đăng tin

Đối với trường hợp Thành Viên tự đăng tin lên Website PiHomes, thông tin đăng tải sẽ được hiển thị ngay trên gian hàng của Thành Viên trên Website PiHomes. Tuy nhiên bộ phận duyệt tin của PiHomes sẽ duyệt tin đăng của Thành Viên bất cứ lúc nào trong vòng 24h hoặc khi có thông tin phản ánh từ Thành Viên trên PiHomes về thông tin vi phạm.

Khi phát hiện sai phạm về thông tin đăng tải của Thành Viên, Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xóa bỏ nội dung đó và có gửi cảnh cáo đến người đăng tin.

Bước 1: Quản trị viên quản lý Hệ thống các tài khoản và bài đăng của các tài khoản:

 

Bước 2: Quản trị viên xem xét bài đăng sau khi nhận phản hồi từ Thành Viên và xóa bài đăng được kết luận là vi phạm:

 

4. QUY TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN

Do Website PiHomes chỉ thực hiện việc kết nối các Thành Viên mà không tham gia trực tiếp vào quá trình giao dịch giữa các bên cũng như hàng hóa được giao dịch trên Website PiHomes là bất động sản nên Website PiHomes không có quy trình vận chuyển, giao nhận.

5. QUY TRÌNH XÁC NHẬN/HỦY ĐƠN HÀNG

Hiện Website PiHomes không có chức năng đặt hàng trực tuyến.

Website PiHomes chỉ có chức năng giúp người dùng xem thông tin Website, số điện thoại liên hệ của người đăng tin.

Do vậy, PiHomes không có quy trình xác nhận/hủy đơn hàng.

6. QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Do Website PiHomes chỉ thực hiện việc kết nối các Thành Viên mà không tham gia trực tiếp vào quá trình giao dịch giữa các bên cũng như hàng hóa được giao dịch trên Website PiHomes là bất động sản nên Website PiHomes không có chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền.

7. QUY TRÌNH BẢO HÀNH/BẢO TRÌ SẢN PHẨM

Do Website PiHomes chỉ thực hiện việc kết nối các Thành Viên mà không tham gia trực tiếp vào quá trình giao dịch giữa các bên cũng như hàng hóa được giao dịch trên Website PiHomes là bất động sản nên Website PiHomes không có chính sách bảo hành/bảo trì bất động sản.

8. QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

Trường hợp một Thành Viên yêu cầu PiHomes và/hoặc Thành Viên khác bồi thường/xin lỗi v.v do vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên PiHomes thì PiHomes và/hoặc Thành Viên được yêu cầu đó phải cùng hợp tác để giải quyết vấn đề.

Các bước giải quyết vấn đề của Thành Viên:

Bước 1: Thành Viên thông tin đến PiHomes vấn đề của mình cách gửi email tới địa chỉ email: [email protected]; hoặc Gọi đến số điện thoại 0888.247.369; hoặc Gửi thư đến địa chỉ Công ty Cổ phần Pi Share, địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2: Bộ phận kinh doanh của PiHomes sẽ tiếp nhận các vấn đề mà Thành Viên thông tin, tùy theo tính chất và mức độ của vấn đề thì PiHomes sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Thành Viên để giải quyết tranh chấp đó.

Trường hợp vấn đề của Thành Viên chỉ liên quan tới PiHomes, PiHomes sẽ tự liên hệ để giải quyết yêu cầu của Thành Viên.

Trường hợp vấn đề của Thành Viên liên quan tới Thành Viên khác, PiHomes sẽ chuyển thông tin về vấn đề sang Thành Viên đó.

Bước 3: PiHomes yêu cầu Thành Viên đưa ra yêu cầu bồi thường/xin lỗi v.v phải cung cấp đủ thông tin liên quan đến vấn đề bao gồm: Vấn đề cần xử lý, các tài liệu, chứng cứ, email chứng minh và Yêu cầu cụ thể (ví dụ: đòi bồi thường; xin lỗi v.v.)

Bước 4: Trường hợp vấn đề là giữa các Thành Viên, PiHomes đứng ra làm bên thứ 3 hòa giải giữa các Thành Viên hoặc tiến hành thương lượng với Thành Viên. Trong trường hợp tranh chấp, khiếu nại nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của PiHomes thì ban quản trị sẽ yêu cầu Thành Viên đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh về vấn đề từ Thành Viên là 03 (ba) ngày làm việc kể từ thời điểm PiHomes nhận được phản ánh từ Thành Viên.

PiHomes tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. PiHomes sẽ cung cấp những thông tin lên quan đến Thành Viên nếu được Thành Viên hoặc Thành Viên (liên quan đến tranh chấp) yêu cầu.

Thành Viên có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề.

Thành Viên sau khi giải quyết xong tranh chấp phải báo lại cho ban quản trị PiHomes. Trong trường hợp xác định lỗi của Thành Viên, PiHomes có thể thông báo vi phạm qua email của Thành Viên hoặc đình chỉ/ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ bài đăng về bất động sản của Thành Viên có lỗi trên PiHomes đồng thời yêu cầu Thành Viên có lỗi thực hiện đúng thỏa thuận với Thành Viên kia.

Nếu thương lượng hòa giải không thành thì Thành Viên nào cũng có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm bảo đảm lợi ích hợp pháp của các bên.

9. QUY TRÌNH THANH TOÁN

9.1 Thanh toán giữa Thành Viên

PiHomes không tham gia vào quá trình thanh toán giữa các Thành Viên.

Các Thành Viên tự liên hệ và tự thỏa thuận phương thức thanh toán với nhau.

9.2 Thanh toán giữa Thành Viên và Ban quản lý Website PiHomes

Hiện tại, dịch vụ trên Website PiHomes là hoàn toàn miễn phí cho các Thành Viên.

PiHomes hiện không thu khoản phí nào từ Thành Viên.

Khi thu phí Thành Viên, chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục thay đổi tới Quý Bộ.

10. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

10.1 Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Thành Viên. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành Viên tham gia PiHomes lưu ý và tuân thủ các bước đăng ký/đăng nhập và đặt hàng theo hướng dẫn trên PiHomes. Trường hợp xảy ra lỗi hệ thống, đề nghị các Thành Viên tham gia gọi điện liên hệ trực tiếp với ban quản lý hoặc chuyên viên kỹ thuật của PiHomes qua đường dây nóng thể hiện trên PiHomes để được kịp thời xử lý và khắc phục: 0888.247.369; Email: [email protected]

10.2 Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi cơ quan pháp luật yêu cầu.

10.3 PiHomes không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro Thành Viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Thành Viên qua Internet hoặc email.

10.4 Để đảm bảo an toàn giao dịch trên web, Ban quản lý PiHomes kiểm tra các thông tin cá nhân của người sử dụng, thông tin hàng hóa, dịch vụ.

10.5 Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên PiHomes;

10.6 Không gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các bất động sản phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp;

11. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN

11.1.    Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

Website PiHomes thu thập thông tin cá nhân của Người tiêu dùng để sử dụng cho các mục đích sau:

 • Cung cấp dịch vụ cho Thành Viên trên website của PiHomes;
 • Liên hệ, hỗ trợ, giải quyết thắc mắc của Thành Viên tìm kiếm bất động sản, đặt lịch xem bất động sản và sử dụng các tính năng khác trên PiHomes;
 • Cải tiến, nâng cấp nội dung và giao diện website cũng như chất lượng dịch vụ của PiHomes dựa trên các phản hồi của Thành Viên trong quá trình sử dụng;
 • Dùng cho những mục đích khác của PiHomes không ghi ở trên. Khi đó chúng tôi sẽ thông báo việc sử dụng đó trên PiHomes.

Phạm vi thu thập thông tin của Website PiHomes như sau:

 • PiHomes thu thập thông tin cá nhân của Thành Viên khi sử dụng các dịch vụ trên website www.pihomes.vn bao gồm: Họ và tên; Địa chỉ email; Số điện thoại liên lạc
 • Thông tin nhận được khi Thành Viên sử dụng dịch vụ.

11.2.    Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được Thành Viên cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

 • Cung cấp dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Thành Viên yêu cầu;
 • Gửi thông tin đến Thành Viên;
 • Phân tích, đánh giá và hoàn thiện bất động sản, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình
 • Nâng cao mối tương tác và liên kết với Thành Viên;
 • Hỗ trợ cho việc giải quyết khiếu nại/khiếu kiện có liên quan đến việc sử dụng PiHomes của Thành Viên.

11.3.    Thời gian Lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của Thành Viên được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu Thành Viên đưa ra.

Thành Viên có thể yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt là Thành Viên của PiHomes.vn.

11.4.    Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với các thông tin đó

 • Các nhân viên có thẩm quyền của PiHomes. Nhân viên được ủy quyền có thể sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên PiHomes nhằm mục đích phục vụ kinh doanh. Nhân viên của PiHomes bị ràng buộc bởi Chính Sách Bảo Mật của PiHomes, đòi hỏi họ phải duy trì tính bảo mật của thông tin cá nhân của Thành Viên. Nhân viên nào vi phạm các yêu cầu này có thể bị xử lý kỷ luật.
 • Các công ty liên kết của PiHomes. PiHomes (và/hoặc các công ty liên kết của chúng tôi) cũng có thể tiết lộ Thông tin cá nhân của Thành Viên với những nhà cung cấp, cung ứng hay đại lý dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn ở dịch vụ máy chủ website, phân tích dữ liệu, tiếp thị và cung cấp dịch vụ.
 • Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp PiHomes được yêu cầu cung cấp thông tin của Thành Viên.

11.5.    Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên hệ để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

 • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty Cổ phần PI SHARE

Địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0888.247.369 – 0707.247.369 – 08999.10789Email: [email protected]

11.6.    Cách thức liên hệ để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Người tiêu dùng có thể sử dụng các phương thức sau để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

Gửi email tới địa chỉ email: [email protected]; hoặc

Gọi đến số điện thoại 0888.247.369 – 0707.247.369 – 08999.10789; hoặc

Gửi thư đến địa chỉ Công ty Cổ phần Pi Share, địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

11.7.    Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống PiHomes

Các Thành Viên được cấp một tài khoản bao gồm user là số điện thoại và password để truy cập www.pihomes.vn. Sau khi đăng nhập, Thành Viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích được cung cấp trên website trong đó bao gồm khả năng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống PiHomes.

Việc đăng nhập của Thành Viên có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, hay các công cụ khác có tính năng truy cập vào Website PiHomes.

11.8.    Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Thành Viên

 • Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Thành Viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Thành Viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website PiHomes.vn được bảo mật.
 • Không bán, chuyển giao dữ liệu thông tin cá nhân cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của Thành Viên ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân Thành Viên, PiHomes sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành Viên được biết.
 • Cung cấp thông tin cá nhân Thành Viên cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.
 • Nếu xét thấy thông tin của Thành Viên cung cấp trên PiHomes.vn là không chính xác, chung tôi sẽ tiến hành hủy toàn bộ những nội dung của Thành Viên đó được đăng tải trên PiHomes.vn.

11.9.    Cơ chế tiếp cận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Khi phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi mà PiHomes đã thông báo do lỗi của PiHomes, Thành Viên có thể cung cấp thông tin và chứng cứ liên quan đến việc này cho PiHomes theo có phương thức dưới đây:

Gửi email tới địa chỉ email: [email protected]; hoặc

Gọi đến số điện thoại 0888.247.369 – 0707.247.369 – 08999.10789; hoặc

Gửi thư đến địa chỉ Công ty Cổ phần Pi Share, địa chỉ: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Trong thời hạn 15 (mười lăm) ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại của Thành Viên, PiHomes trả lời cho Thành Viên khiếu nại kết quả và phương án giải quyết khiếu nại. Biện pháp giải quyết cụ thể tùy thuộc vào mức độ, tính chất nghiêm trọng của khiếu nại. Nếu Thành Viên khiếu nại và PiHomes thông thể đạt được thỏa thuận thì một trong hai bên có quyền khiếu nại/khởi kiện với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Trường hợp này PiHomes sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin có liên quan.

 • PiHomes không mặc định buộc người tiêu dùng phải sử dụng các dịch vụ đính kèm khi truy cập và sử dụng website của mình
 • Chính sách bảo mật thông tin người tiêu dùng sẽ được hiển thị rõ ràng cho người tiêu dùng trước hoặc tại thời điểm PiHomes thu thập thông tin.

12. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Có quy định về đăng thông tin

Mô tả chi tiết về cơ chế kiểm soát thông tin trên Website PiHomes

- Quy định chung với Thành Viên

 • Thành Viên tự chịu trách nhiệm và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình và thông báo kịp thời cho PiHomes khi phát hiện hành vi sử dụng trái phép tài khoản của mình do bên thứ ba thực hiện để PiHomes có biện pháp giải quyết phù hợp.
 • PiHomes sẽ toàn quyền loại bỏ các bài đăng của Thành Viên nếu bài đăng vi phạm pháp luật, quy chế hoạt động, chính sách, quy định của PiHomes và các hình thức xử phạt, yêu cầu bồi thường được nêu trong chính sách này, quy định của PiHomes và quy định pháp luật.

- Quy định về Các nội dung không được phép đăng tin:

Thành Viên không được phép đăng tải những nội dung sau đây lên PiHomes:

 • Phản động, chống phá, bài xích tôn giáo, khiêu dâm, bạo lực, đi ngược lại thuần phong mỹ tục, truyền thống và văn hóa Việt Nam;
 • Thông tin rác, phá rối hay làm mất uy tín của các dịch vụ do PiHomes cung cấp;
 • Xúc phạm, khích bác đến tổ chức/cá nhân khác dưới bất kỳ hình thức nào;
 • Tuyên truyền về những thông tin mà pháp luật nghiêm cấm;
 • Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay Thành Viên khác;
 • Không được lợi dụng PiHomes để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo, ngôn từ tục tĩu, thóa mạ với những nội dung không lành mạnh;
 • Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa;
 • Các nội dung bị cấm khác theo quy định pháp luật.

- Thành Viên cam kết thực hiện theo các nguyên tắc sau đây khi sử dụng dịch vụ của PiHomes:

 • Tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của PiHomes bằng việc tuân thủ các quy định pháp luật của Việt Nam cũng như của quốc tế có liên quan;
 • Không hành động gây mất uy tín của PiHomes dưới mọi hình thức;
 • Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên PiHomes;
 • Không hạn chế hoặc ngăn cản người sử dụng khác sử dụng và hưởng các tính năng của PiHomes;
 • Không gửi hoặc chuyển các thông tin vi phạm quy định của PiHomes, bất hợp pháp, đe doạ, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đúng đắn nào;
 • Không gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các bất động sản phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp;
 • Không gửi hoặc chuyển thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa virus hoặc một thành phần gây hại khác;
 • Không gửi hoặc chuyển thư rác, thông tin về các cuộc thi, thông tin khảo sát, hoặc nhắn tin tới các Thành Viên khác bất kể với mục đích thương mại hay không;
 • Không cung cấp các thông tin không đúng sự thật hoặc gây nhầm lẫn giữa Thành Viên với các tổ chức, cá nhân khác và/hoặc gây nhầm lẫn giữa bất động sản mà Thành Viên đăng tin với bất động sản của các Thành Viên khác.

- Danh mục hàng hóa Thành Viên cấm đăng bán:

 • Rượu các loại;
 • Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
 • Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;
 • Mỹ phẩm ảnh hường trực tiếp đến da mà không có nhãn mác;
 • Mặt hàng thuộc dạng cấm.
 • Băng đĩa, sách báo, vật phẩm có tính chất đồi trụy.
 • Động thực vật hoang dã và động thực vật quý hiếm tự nhiên.
 • Ma túy, chất kích thích và các loại chất gây nghiện khác.
 • Vũ khí, chất nổ, hóa chất độc hại.
 • Tài liệu bí mật quốc gia, các loại mật mã chuyên dụng và chương trình bảo vệ phần mềm trong phạm vi bảo vệ bí mật nhà nước.
 • Con người hoặc các bộ phận của cơ thể người.
 • Sản phẩm/phần mềm bất hợp pháp hoặc dùng chương trình bẻ khóa.
 • Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó.
 • Các bất động sản bất hợp pháp do trộm cắp mà có.
 • Các bất động sản vi phạm thương hiệu, bản quyền.
 • Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.
 • Các bất động sản chưa đủ điều kiện, giấy tờ để lưu hành một cách hợp pháp
 • Không được phép đăng tải các hình ảnh mang tính chất khiêu dâm, bạo lực, có thương hiệu hay bản quyền của người khác.
 • Các thông tin cá nhân (email, danh sách Thành Viên……..)

Lưu ý: Danh sách này sẽ được cập nhật bổ sung khi có sự thay đổi của pháp luật Việt Nam hoặc theo tình hình thực tế tùy theo quyết định của PiHomes.

- Hướng dẫn đăng tin trên PiHomes cho Thành Viên

- Quy định về bài viết:

 • Tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng các bài đăng chứa thông tin không được pháp luật cho phép;
 • Nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa và các quy định khác.
 • Bài viết phải được điền đầy đủ các thông tin yêu cầu khi đăng tin
 • Hình ảnh đăng lên cần rõ ràng, không đăng ảnh nghiêng, ảnh đổ, ảnh mờ, ảnh lộn ngược.
 • Không chèn các thông tin khác ngoài quy định trên (ví dụ: không chèn chữ, số điện thoại,… vào hình ảnh)
 • Mức giá trong tin đăng chỉ được niêm yết bằng đồng tiền Việt Nam (VNĐ)
 • Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.
 • Vì PiHomes chỉ cho phép 1 bất động sản được đăng 1 tin duy nhất, nên nếu có từ 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
 • Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:

-  Tin đăng bị trùng mã căn

-  Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục;

-  Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;

-  Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;

-  Bài viết gửi sai chuyên mục;

-  Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;

- Chế tài áp dụng khi Thành Viên vi phạm

Tùy mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm mà PiHomes sẽ áp dụng một/nhiều biện pháp sau đối với Thành Viên:

 • Gửi thông báo vi phạm;
 • Xóa các bài đăng mà tài khoản Thành Viên đã đăng mà không cần báo trước;
 • Yêu cầu Thành Viên đền bù thiệt hại cho Thành Viên khác (nếu gây thiệt hại);
 • Đình chỉ/chấm dứt hoạt động của tài khoản của Thành Viên;
 • Đưa vụ việc ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền nếu vi phạm nghiêm trọng.

13. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

13.1 PiHomes cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của PiHomes, PiHomes sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

13.2 Khi thực hiện các giao dịch trên PiHomes, bắt buộc các Thành Viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

13.3 Ban quản trị PiHomes cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các Thành Viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành Viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành Viên thông báo cho Ban quản lý PiHomes, Gửi email tới địa chỉ email: [email protected]; hoặc  gọi đến số điện thoại 0888.247.369 – 0707.247.369 – 08999.10789.

13.4 Tuy nhiên, Ban quản trị PiHomes sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành Viên không đến được ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản trị gây ra.

14. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE PiHomes

14.1 Quyền của Ban quản lý PiHomes

 • Yêu cầu Thành Viên là người sử dụng Website PiHomes để đăng bài cho thuê/bán bất động sản cung cấp các thông tin sau khi đăng ký tài khoản trên website: Họ và tên; Email; Số điện thoại; Mật khẩu.
 • Tiến hành cung cấp dịch vụ cho những Thành Viên sau khi đã hoàn thành các điều kiện, thủ tục mà PiHomes nêu ra.
 • Kiểm tra thông tin của các Thành Viên đưa lên PiHomes, đặc biệt là thông tin về giá cả và mô tả bất động sản.
 • Gửi thư cảnh báo thông qua email, xóa bài đăng hoặc chấm dứt hoạt động tài khoản của Thành Viên trong trường hợp xác định Thành Viên vi phạm các quy định của PiHomes.
 • Thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho Thành Viên, Thành Viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của PI HOME.
 • Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của Thành Viên.
 • Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website các bài đăng hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục bài đăng, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật.
 • Loại bỏ khỏi website những bài đăng có nội dung vi phạm pháp luật khác khi tự phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

14.2 Nghĩa vụ của Ban quản lý PiHomes

 • Xây dựng, thực hiện cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của Thành Viên trên PiHomes được thực hiện chính xác đầy đủ theo đúng quy định pháp luật.
 • Đăng ký với Bộ Công Thương website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử theo quy định pháp luật và công bố các thông tin đã đăng ký lên website.
 • Xây dựng và công bố trên website những thông tin sau: a) Phạm vi trách nhiệm của PiHomes trong những giao dịch được thực hiện qua PiHomes; b) Quyền và nghĩa vụ của các bên trong các giao dịch được thực hiện qua PiHomes; c) Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp giữa các bên liên quan đến giao dịch được thực hiện qua PiHomes; d) Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người sử dụng website theo quy pháp luật; đ) Biện pháp xử lý với các hành vi xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng trong giao dịch thực hiện qua PiHomes.
 • Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân sử dụng website và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
 • Cung cấp thông tin, hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật sử dụng website của mình.
 • Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử, hoạt động thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm.

15. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN THAM GIA WEBSITE PiHomes

15.1 Quyền của Đối tác/Người đăng tin

 • Đối tác/Người đăng tin được hiểu là bên môi giới; chủ nhà; chủ sở hữu; chủ đầu tư; đại lý môi giới; nhà thầu xây dựng; khác.
 • Khi đăng ký tài khoản trên PiHomes và được PiHomes xác nhận tài khoản, Đối tác/Người đăng tin sẽ được đăng tin bán/cho thuê bất động sản đăng trên PiHomes, hưởng các chính sách ưu đãi do PiHomes đề ra trong quá trình hoạt động.
 • Đối tác/Người đăng tin được sử dụng số điện thoại và mật khẩu riêng để đăng tin cho thuê/bán bất động sản trên PiHomes, xem tin bất động sản thuê/bán do Đối tác/Người đăng tin khác đăng tin.
 • Đối tác/Người đăng tin có quyền đóng góp ý kiến cho PiHomes trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax, email hoặc gọi điện trực tiếp cho PiHomes.

15.2 Trách nhiệm của Đối tác/Người đăng tin

 • Phải đảm bảo tính trung thực, chính xác các thông tin về bất động sản cho thuê/bán của mình đăng trên PiHomes. Hoàn toàn chịu trách nhiệm với Người mua/Người thuê, PiHomes, các bên khác và pháp luật khi thông tin bất động sản không đảm bảo tính trung thực và chính xác.
 • Đối tác/Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp trung thực, chính xác các thông tin cần thiết của Đối tác/Người đăng tin.
 • Đối tác/Người đăng tin phải tuân thủ và thực hiện các quy định của pháp luật và quy định của PiHomes khi sử dụng dịch vụ của PiHomes.
 • Đối tác/Người đăng tin sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình trên PiHomes.
 • Đối tác/Người đăng tin có trách nhiệm thông báo ngay lập tức cho PiHomes kể từ thời điểm phát hiện có những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của Đối tác/Người đăng tin để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Cập nhật đầy đủ thông tin về bất động sản theo yêu cầu và quy định của PiHomes. Đối tác/Người đăng tin có trách nhiệm cập nhật liên tục các thông tin về bất động sản nếu có bất kỳ thay đổi nào liên quan tới bất động sản đã đăng tải trên PiHomes.
 • Đối tác/Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, bất động sản, và hỗ trợ PiHomes trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh có liên quan tới Người mua/Người thuê diễn ra trên PiHomes.
 • Chịu trách nhiệm về chất lượng, tính pháp lý của bất động sản cung cấp cho Người mua/Người thuê.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi đăng bán/cho thuê bất động sản trên PiHomes.
 • Chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại và bồi thường thiệt hại cho Người mua/Người thuê do hành vi của mình gây ra.
 • Đối tác/Người đăng tin cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của PiHomes vào những mục đích bất hợp pháp, trái quy định và chính sách của PiHomes, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra hoặc phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của PiHomes hoặc sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, chào hàng giả, phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Đối tác/Người đăng tin phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Cam kết tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của PiHomes bằng việc tuân thủ các quy định pháp luật của Việt Nam cũng như của quốc tế có liên quan.
 • Không hành động gây mất uy tín của PiHomes dưới mọi hình thức.
 • Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên PiHomes.
 • Không hạn chế hoặc ngăn cản người sử dụng khác sử dụng và hưởng các tính năng của PiHomes.
 • Không gửi hoặc chuyển các thông tin vi phạm quy định của PiHomes, bất hợp pháp, đe doạ, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đúng đắn nào.
 • Không gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp.
 • Không gửi hoặc chuyển thư rác, thông tin về các cuộc thi, thông tin khảo sát, hoặc nhắn tin tới các Thành Viên khác bất kể với mục đích thương mại hay không.
 • Không cung cấp các thông tin không đúng sự thật hoặc gây nhầm lẫn giữa Đối tác/Người đăng tin với các tổ chức, cá nhân khác và/hoặc gây nhầm lẫn giữa bất động sản mà Đối tác/Người đăng tin đăng tin với bất động sản của các Thành Viên khác.
 • Đối tác/Người đăng tin cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 • Đối tác/Người đăng tin tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi đăng cho thuê/bán bất động sản trên PiHomes.

15.3  Quyền và trách nhiệm của Người mua/Người thuê

15.3.1 Quyền của Người mua/Người thuê

 • Người mua/Người thuê được hiểu là bất kỳ cá nhân, tổ chức nào có nhu cầu sử dụng công cụ của PiHomes cung cấp để tìm kiếm và theo dõi thông tin đăng bán/cho thuê bất động sản.
 • Người mua/Người thuê được sử dụng tài khoản, mật khẩu riêng để tìm kiếm, theo dõi thông tin đăng bán/cho thuê bất động sản trên PiHomes.
 • Người mua/Người thuê có quyền đóng góp ý kiến cho PiHomes trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax, email hoặc gọi điện trực tiếp cho PiHomes.

15.3.2 Trách nhiệm của Người mua/Người thuê

 • Chịu trách nhiệm bảo mật tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử dùng để đăng ký trên PiHomes.
 • Người mua/Người thuê phải tuân thủ và thực hiện các quy định của pháp luật và quy định của PiHomes khi sử dụng dịch vụ của PiHomes.
 • Cam kết những thông tin cung cấp cho PiHomes là đầy đủ và chính xác. Nếu Người mua/Người thuê phát hiện bất cứ bên thứ ba nào có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng tên đăng ký và mật khẩu của mình (nếu có) trên PiHomes thì Người mua/Người thuê đó có trách nhiệm thông báo cho PiHomes ngay lập tức kể từ thời điểm phát hiện hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng tên đăng ký và mật khẩu của mình (nếu có) để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 • Người mua/Người thuê có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, bất động sản, và hỗ trợ PiHomes trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa Người mua/Người thuê và các Thành Viên khác diễn ra trên PiHomes.
 • Người mua/Người thuê cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của PiHomes vào những mục đích bất hợp pháp, trái quy định và chính sách của PiHomes, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra hoặc phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của PiHomes hoặc sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, chào hàng giả, phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Người mua/Người thuê phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Cam kết tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của PiHomes bằng việc tuân thủ các quy định pháp luật của Việt Nam cũng như của quốc tế có liên quan.
 • Cam kết không hành động gây mất uy tín của PiHomes dưới mọi hình thức.
 • Cam kết không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên PiHomes.
 • Cam kết không hạn chế hoặc ngăn cản người sử dụng khác sử dụng và hưởng các tính năng của PiHomes.
 • Không gửi hoặc chuyển các thông tin vi phạm quy định của PiHomes, bất hợp pháp, đe doạ, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đúng đắn nào.
 • Không gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp.
 • Không gửi hoặc chuyển thư rác, thông tin về các cuộc thi, thông tin khảo sát, hoặc nhắn tin tới các Thành Viên khác bất kể với mục đích thương mại hay không.

16. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

16.1 Quy chế của Website PiHomes chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này.

16.2 Website PiHomes có quyền thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website PiHomes cho các Thành Viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc Thành Viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc Thành Viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

16.3 Khi có thay đổi về một trong các nội dung nêu tại Quy chế này, PiHomes sẽ thông báo cho tất cả Thành Viên Website PiHomes ít nhất 05 (năm) ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó.

17. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

17.1 Mọi Thành Viên và đối tác, khách hàng khi sử dụng Website PiHomes thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo Quy chế này.

17.2 Nếu có thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với Website PiHomes theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

 • Sàn giao dịch thương mại điện tử: Website PiHomes
 • Địa chỉ liên lạc chính thức: Lầu 8A, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN PI SHARE
 • Địa chỉ Công ty: 965/16/63 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Tel: 0888.247.369                                 Fax:                             Email: [email protected]

 

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
GIÁM ĐỐC

(Ký tên, đóng dấu)

 

 

 


NGUYỄN HUỲNH NGÂN HÀ